Trường PTDTBT THCS Pa Cheo khai giảng năm học mới 2018 - 2019

Hòa chung trong không khí nô nức của cả nước nhân ngày khai giảng, ngày toàn dân đưa trẻ đến trường, thầy trò trường  liên trường MN – TH – PTDTBT THCS PA CHEO  đã tổ chức thành công buổi lễ khai giảng năm học mới 2018 - 2019 với niềm hân hoan, hứng khởi và niềm tin vào thành công mới, thắng lợi mới.

MỞ ĐẦU LÀ TIẾT MỤC VĂN NGHỆ CỦA CÁC BẠN HỌC SINH 3 NHÀ TRƯỜNG VÀ CÁC CÔ GIÁO TRƯỜNG MẦM NON.

SAU TIẾT MỤC VĂN NGHỆ LÀ NGHI LỄ ĐÓN HỌC SINH ĐẦU CẤP

Buổi lễ khai giảng đã vinh dự có sự hiện diện của đại diện lãnh đạo huyện Bát Xát, UBND xã trên địa bàn.

Năm học vừa qua rất nhiều em HS đã gặt hái được những thành công rực rỡ trong học tập cũng như VHVN-TDTT. Nhiều em đã đạt được giải thưởng trong các cuộc thi cấp huyện và cấp trường, Nếu so với thành tích của những trường miền xuôi thì có thể là khiêm tốn nhưng so với những ngôi trường có địa bàn xa xôi, cách trở, kinh tế còn nhiều khó khăn thiếu thốn thì những thành tích mà HS liên trường MN-TH-PTDTBT THCS Pa Cheo đạt được quả là niềm tự hào, khích lệ lớn lao.

Năm 2019 : 1.271