HỘI THI CHỈ HUY ĐỘI GIỎI CỤM THI SỐ 7

Thực hiện kế hoạch số 22-KHPH/TĐTN-SGD&ĐT ngày 09 tháng 3 năm 2018 của BTV Tỉnh đoàn Lào Cai – Sở Giáo dục & ĐT Lào Cai về việc tổ chức Hội thi “Chỉ huy Đội giỏi” tỉnh Lào Cai lần thứ III năm 2018; Thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 77 năm ngày thành lập Đội TNTP Hồ Chí Minh (15/5/1941 - 15/5/2018).

Vào 14h ngày 19 tháng 4 năm 2018 cụm thi số 7 gồm các liên đội trường PTDTBT THCS Pa Cheo; PTDTBT THCS Dền Thàng; MN&TH&THCS Bản Xèo; THCS Mường Vi được tổ chức tại đơn vị trường PTDTBT THCS Pa Cheo.

Tham dự hội thi các đội đã nỗ lực cố gắng thể hiện được năng lực, kỹ năng, năng khiếu, kiến thức hiểu biết của một chỉ huy chi đội giỏi. Các chỉ huy đội đã trải qua 3 phần thi: Phần thi tài năng, thi kiến thức hiểu biết, thi kỹ năng chỉ huy chi đội. Kết thúc hội thi chỉ huy chi đội trường PTDTBT THCS Dền Thàng đạt giải nhất; Chỉ huy chi đội trường PTDTBT THCS Pa Cheo đạt giải nhì, giải ba thuộc về trường Mầm Non& TH&THCS Bản Xèo, trường THCS Mường Vi đạt giải khuyến khích trong hôi thi.

Năm 2019 : 1.146