HOẠT ĐỘNG CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20-11

Chào mừng Ngày Nhà Giáo Việt Nam năm 2018 trường PTDTBT THCS Pa Cheo đẩy mạnh phong trào thi đua cao điểm là từ ngày 1/11/2018 với nhiều hoạt động sôi nổi, thiết thực, hiệu quả.

Về phía học sinh, đã tích cực hưởng ứng việc đến lớp đầy đủ và hăng say học tập qua giờ học tốt - hoa tặng thầy cô. Kết quả: duy trì sĩ số đạt 100%, tỉ lệ học chuyên cần 99%. Liên đội đã phát 04 bản tin tuyên truyền về chủ đề tháng 11, nhiệm vụ của học sinh, gương người tốt việc tốt và kĩ năng sống, giới thiệu sách mới trong giờ chào cờ đầu tuân. Các em hăng say tập luyện văn nghệ để liểu diễn chúc mừng thầy cô. Có 8 tiết mục/ 8lớp, tổng số diễn viên tham gia 56 em.

Về phía giáo viên tích cực hưởng ứng tháng dạy tốt, học tốt, mỗi giáo viên đã thực hiện 02 tiết dạy tốt. Ngoài ra giáo viên còn tích cực tham gia dạy minh họa chuyên đề cấp trường, cấp tổ. Có tất cả 18  tiết/18 giáo viên, gồm cấp trường 01 tiết, cấp tổ 17 tiết.

Hoạt động thể thao của học sinh, giáo viên diễn ra sôi nổi. Đội bóng đá nam GV tham gia giải cấp  xã đạt giải nhì.

Nhà trường tổ chức thành công buổi lễ chào mừng ngày 20/11/2018.

Năm 2019 : 1.270